Sàn việc làm (Hapnoo)

 Sàn việc làm  

Đăng tin, tìm kiếm (tìm việc, tuyển dụng, headhunter, freelancer)

📜Hướng dẫn tham gia hoạt động cùng Cộng đồng Sàn việc làm (Hapnoo):

#1TrieuViecLam
Sàn việc làm (Hapnoo) được xây dựng lên với mong muốn hỗ trợ ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng kết nối với nhau được dễ dàng nhất, hoàn toàn tự do và miễn phí.
📣 Có 03 kênh tương tác chính là:
👉 Cộng đồng trên Facebook
👉 Cộng đồng trên Zalo
👉 Cộng đồng trên Linkedin
💼 Để nâng cao hiệu quả tương tác, Sàn việc làm chia nhỏ thành nhiều nhóm nhỏ, chuyên sâu hơn, cụ thể như sau:
63 group cho 63 tỉnh thành (để tránh mất thời gian phải đọc tin từ các tỉnh thành khác)
Hơn 60 group cho những ngành nghề khác nhau (để tránh mất thời gian phải đọc tin những ngành nghề không liên quan)
Mỗi group có 02 kênh đăng tin: Zalo và Facebook. Giúp thành viên tự do tùy chọn kênh hoạt động mình yêu thích. Zalo giúp tương tác nhanh, nhưng giới hạn 1000 thành viên và tin trôi rất nhanh. Facebook giúp kết nối số lượng thành viên không giới hạn, dễ dàng bình luận, tương tác cho từng tin.
🔥 Ngoài ra, có 04 group đặc biệt:
Group chia sẻ C.V: vì có quá nhiều group đăng tuyển dụng, nên C.V sẽ bị trôi, khó tìm kiếm, nên group này chỉ dành riêng cho C.V, không đăng tuyển dụng. Zalo / Facebook
Group Hỏi đáp về tuyển dụng, phỏng vấn: vì các group Sàn việc làm chủ yếu là đăng tin, nếu trao đổi, nói chuyện sẽ trở thành spam, tin sẽ bị trôi, khó tìm kiếm. Nên group này dành riêng cho hỏi đáp, trò truyện, chia sẻ … về tuyển dụng, phỏng vấn. Zalo / Facebook
Group hỏi đáp cho ứng viên: vì các group Sàn việc làm chủ yếu là đăng tin, nếu trao đổi, nói chuyện sẽ trở thành spam, tin sẽ bị trôi, khó tìm kiếm. Nên group này dành riêng cho hỏi đáp, trò truyện, chia sẻ … về viết C.V, quá trình tìm việc, phỏng vấn, thử việc, làm việc … Zalo / Facebook
Group Headhunter và cộng tác viên tuyển dụng: dành riêng cho kết nối giữa các anh chị headhunter, cộng tác viên tuyển dụng … cùng chia sẻ cơ hội kiếm tiền từ nghề tuyển dụng. Zalo / Facebook
Đặc biệt, có web đăng tin của Sàn việc làm: www.hapnoo.com, giúp kết nối tự do và hoàn toàn miễn phí. Mạng xã hội (Zalo, Facebook, Linkedin …) tuy đăng tin tự do, dễ dàng, nhưng việc tìm kiếm, lọc hồ sơ tính năng tương đối hạn chế. Còn các trang tuyển dụng thì cố gắng ngăn cản nhà tuyển dụng và ứng viên, cần trả phí mới có thể kết nối, nhưng hiệu qủa chưa cao. Xem bài phân tích về 📈 Tình hình thị trường tuyển dụng tại Việt Nam: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/190990542325547
🌱 Thêm nữa, Cộng đồng Sàn việc làm còn song hành cùng Cộng đồng Cây tri thức HR (www.caytrithuchr.com). Nếu chỉ làm tuyển dụng, thì có thể không để ý, nhưng thực ra vấn đề nhân sự trong doanh nghiệp thực sự liên quan trực tiếp tới công tác tuyển dụng, nó vừa là hậu tuyển dụng (phát triển sự nghiệp của ứng viên khi vào làm chính thức), nhưng cũng là tiền tuyển dụng (định rõ văn hóa, con người phù hợp, xác định rõ ràng JD – nội dung tuyển dụng trước khi đến tay nhân viên phụ trách tuyển dụng). Đây là cộng đồng để kết nối và nâng tầm nghề nhân sự Việt Nam. Nếu tuyển sai người thì sớm muốn cũng phải tuyển lại, và tuyển đúng người nhưng không giữ được thì cũng lại phải tuyển dụng mà thôi.

Group Sàn việc làm phân theo ngành nghề / lĩnh vực:

📃 Danh sách group Sàn việc làm phân theo ngành nghề/lĩnh vực: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/282897133134887

Group Sàn việc làm phân theo khu vực (63 tỉnh thành trên cả nước):

📃 Danh sách group Sàn việc làm phân theo 63 tỉnh thành: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/282901759801091

Thử thách nghề nhân sự - #1TrieuViecLam - Sàn việc làm Hapnoo

Thử thách nghề nhân sự - #1TrieuViecLam - Sàn việc làm Hapnoo (www.hapnoo.com)

💝 Thư ngỏ: gửi từ Sàn việc làm (Hapnoo)
Tôi là Mr. Vinh Napoho. Tôi từng tốt nghiệp Automation Engineer (Kỹ sư tự động hóa). Sau gần một năm đi làm, tôi muốn định hướng một hướng đi nào đó lớn và dài hạn, và tôi đã quyết định đi theo hướng công nghệ thông tin. Năm 2011, tôi tự học lập trình IT (công nghệ thông tin), sau vài tháng thì tôi viết & kinh doanh các phần mềm quản lý.
.
Đến năm 2015, thay vì phần mềm chạy trên máy tính, tôi hướng tới xây dựng hệ thống chạy online. Một sản phẩm mà tôi tâm huyết xây dựng là Mạng công việc (NRP – Network resource planning – Mạng quản lý, hoạch định và kết nối công việc).
.
Trong sản phẩm Mạng công việc, có một tính năng là Sàn việc làm, có chức năng kết nối nguồn lực giữa người lao động và doanh nghiệp. Tôi mong rằng, với việc tạo ra Sàn việc làm hoàn toàn miễn phí, giúp cho thúc đẩy giao dịch việc làm của xã hội, sẽ góp phần nhỏ trong hành trình mang lại nhiều giá trị nhân văn tới người lao động và doanh nghiệp, đồng thời góp phần nhỏ nào đó cho sự phát triển của nền kinh tế.
---------------------------------
🔥 Tầm nhìn: HR (nghề nhân sự) là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, có tác động tới tỷ lệ THẤT NGHIỆP và HIỆU SUẤT làm việc của nhân sự, đó là hai tiêu chí sẽ tác động tới xã hội và nền kinh tế.
🔥 Sứ mệnh: Đưa vai trò nghề nhân sự về đúng với tầm nhìn (gõ cửa nền kinh tế), bằng cách: 1/ Tác động tích cực tới tỷ lệ THẤT NGHIỆP thông qua Sàn việc làm (điều phối việc làm); 2/ Nâng cao HIỆU SUẤT làm việc của nhân sự thông qua Cây tri thức.
🔥 Giá trị / nhận diện thương hiệu lãnh đạo: chúng tôi mong muốn được biết tới bằng 03 từ khóa: Hữu ích – Xuất sắc – Táo bạo.
🔥 Chiến lược: áp dụng công nghệ thông tin để vượt qua giới hạn về không gian và thời gian, tạo nên sự phát triển và trao đi giá trị một cách mạnh mẽ nhất.
---------------------------------
💼 1/ SÀN VIỆC LÀM (HAPNOO) (www.hapnoo.com)
Đăng C.V (tin tìm việc) và JD (hồ sơ tuyển dụng) miễn phí
Đăng ký, tìm kiếm, kết nối Headhunter miễn phí
Đăng ký, tìm kiếm, kết nối Freelancer (người làm việc tự do) miễn phí
Giao dịch (C.V, JD), cộng tác & kiếm tiền bằng nghề tuyển dụng
Kết nối & hỗ trợ nhau trong công việc tuyển dụng
Phiên chợ việc làm online/offline: giúp kết nối nhà tuyển dụng với nhau, có củng tệp ứng viên, cùng hỗ trợ & trao đổi C.V, đồng thời kết nối ứng viên trao đổi trực tiếp ngay với nhà tuyển dụng … giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, nâng cao hiệu quả kết nối …
🌱 2/ CÂY TRI THỨC (HR) (www.caytrithuchr.com)
Chia làm 03 nhánh chính:
🔥 1- CLUB (câu lạc bộ) – nơi giao lưu cho mỗi cấp độ của nghề nhân sự, VD: HR, Headhunter, HRM, HRBP, HRD, HR Leader, HR Trainer, HR Mentor ...
💪2- ACTIVITY (hoạt động) – các hoạt động chính của Club giúp phát triển kỹ năng cho cộng đồng và giúp chuyển đổi lên level cao hơn.
📚 3- DOCUMENT (tài liệu) – tài liệu tổng hợp từ cộng đồng, giúp tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.
---------------------------------
📈 Tình hình thị trường tuyển dụng tại Việt Nam: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/190990542325547
📈 Tình hình hoạt động của các cộng đồng nhân sự (HR) tại Việt Nam: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/190995872325014
#1TrieuViecLam
Sàn việc làm (Hapnoo) được xây dựng lên với mong muốn hỗ trợ ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng kết nối với nhau được dễ dàng nhất, hoàn toàn tự do và miễn phí.
💼 Web đăng tin: http://hapnoo.com
👉 Cộng đồng trên Facebook: https://facebook.com/groups/hapnoo.jobs
👉 Cộng đồng trên Linkedin: https://linkedin.com/groups/13857887
👉 Cộng đồng trên Zalo: https://zalo.me/g/fghpva791
📃 Danh sách group Sàn việc làm phân theo ngành nghề/lĩnh vực: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/282897133134887
📃 Danh sách group Sàn việc làm phân theo 63 tỉnh thành: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/282901759801091
👉 Group đăng / chia sẻ C.V: Zalo / Facebook
💰 Group Headhunter, cộng tác viên tuyển dụng: Zalo / Facebook
⁉️ Group hỏi đáp cho nhà tuyển dụng: tuyển dụng, phỏng vấn: Zalo / Facebook
⁉️ Group hỏi đáp cho ứng viên: về viết C.V, tìm việc, phỏng vấn: Zalo / Facebook
📈 Tình hình thị trường tuyển dụng tại Việt Nam: https://facebook.com/hapnoo.jobs/posts/190990542325547
---------------------------------
🌱 Cộng đồng Cây tri thức HR (kết nối & phát triển nghề HR): http://caytrithuchr.com
 

Giá trị và nhận diện thương hiệu Hapnoo

Giá trị và nhận diện thương hiệu Hapnoo: Hữu ích - Xuất sắc - Táo bạo

Cộng đồng Cây tri thức HR - Kết nối & chung tay nâng tầm nghề nhân sự Việt Nam

Cộng đồng Cây tri thức HR (www.caytrithuchr.com)

👉 Cộng đồng Cây tri thức HR: http://caytrithuchr.com